About

Coin3388 được sáng lập bởi CEO Nguyễn Viết Thu Huyền – người có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền thông xã hội và hơn 5 năm kinh nghiệm đầu tư cổ phiếu và tiền điện tử.

Nguyễn Viết Thu Huyền có đam mê với lĩnh vực tài chính ngay từ sớm và hiểu rằng, Bitcoin nói riêng và tiền ảo nói chung chính là tương lai của đồng tiền. Với hàng trăm giao dịch đã được khớp lệnh, chiến thắng nhiều, thua lỗ cũng không ít và thành quả lớn nhất thu về là nhiều bài học ý nghĩa về đầu tư tiền ảo.

Hiểu được khó khăn của những ngươi mới chập chững làm quen và bắt đầu chơi crypto, Coin3388 ra đời với sứ mệnh thổi hồn vào giao dịch tiền điện tử. Đồng thời hướng đến mục tiêu chia sẻ những kiến thức có lợi cho người chơi Crypto để có trải nghiệm giao dịch tốt hơn.

Đây cũng là lý do tại sao đội ngũ chuyên gia nhiệt tình và tài năng của Chúng tôi làm việc để thực hiện sứ mệnh là trở thành nền tảng cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay.

Cho dù bạn là một người mới bắt đầu, một nhà giao dịch bình thường hay là một chuyên gia, bạn sẽ luôn tìm thấy những hướng dẫn hữu ích, phân tích kỹ thuật, tin tức mới nhất và hơn thế nữa.

Mọi thông tin mà Coin3388 chia sẻ là hoàn toàn miễn phí và sẽ luôn như vậy!

Coin3388 – Đỉnh của hôm nay, đáy của ngày mai

Địa chỉ: Đường Phùng Hưng, Phường Trần Phú, Thành Phố Hà Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0963112008

Email: [email protected]

Website: https://coin3388.com/