Binance Cloud là gì? Đây là những điều bạn cần phải biết

Nếu bạn đang tìm cách điều hành sàn giao dịch tiền điện tử của mình riêng mình và muốn sở hữu hạ tầng hỗ trợ các hoạt động, Binance Cloud sẽ giải quyết vấn đề của bạn. Bằng cách kết hợp với Binance, bạn hợp nhất sàn giao dịch của mình trong cùng một nhóm thanh khoản, mang lại cho sàn của bạn lực kéo ban đầu mà bạn yêu cầu.

Binance Cloud là gì? Đây là những điều bạn cần phải biết

Binance Cloud là gì?

Binance Cloud là một dịch vụ cung cấp phần mềm, cho phép các doanh nghiệp khác khởi chạy sàn giao dịch kỹ thuật số một cách nhanh chóng. Trong trường hợp này, Binance cung cấp cơ sở hạ tầng cơ bản, bảo mật cũng như tính thanh khoản để các đối tác có thể tập trung vào phát triển hoạt động kinh doanh.

Nền tảng này hỗ trợ giao dịch giao ngay, cụ thể là tiền điện tử sang tiền điện từ và mã hóa thành tiền điện tử, cũng như trao đổi coin P2P. Hơn nữa, các đối tác có thể liệt kê các token của riêng họ (sau khi phê duyệt thành công).

Lợi ích của việc sử dụng Binance Cloud là gì?

Lựa chọn nền tảng này có nghĩa là bạn có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình, mọi công nghệ và bảo mật đã có Binance lo. Không chỉ vậy, với nền tảng này, bạn còn có thể thiết lập một cách hiệu quả nền tảng giao dịch kỹ thuật số bao gồm:

 • Thị trường giao dịch ngang hàng P2P
 • Thị trường giao dịch giao ngay
 • Hợp đồng tương lai
 • Tích hợp API ngân hàng địa phương
 • Quản lý bảng điều khiển
 • Tự niêm yết giá trị của các đồng tiền mới
 • Hệ thống tài chính
 • Chia sẻ chuyên sâu với sàn Binance.com
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ toàn cầu
 • Hỗ trợ các sự kiện khuyến mãi
 • Cơ hội hợp tác trong hệ sinh thái Binance và hơn thế nữa.

Ưu và nhược điểm của Binance Cloud

Ưu điểm

 • Chia sẻ tính thanh khoản của Binance: Là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới tính theo khối lượng giao dịch thực, các đơn đặt hàng của Binance chiếm> 50% khối lượng thị trường tiền điện tử.
 • Được bảo vệ bởi Binance: Bảo mật và quản lý rủi ro tiên tiến của Binance đảm bảo tiền của người dùng của bạn được an toàn.
 • Khớp lệnh trơn tru: Các công cụ khớp lệnh của Binance có thể chịu được căng thẳng ngay cả vào thời gian giao dịch cao điểm.
 • Độc lập: Hoạt động độc lập với tính năng tự phục vụ để niêm yết coin và quản lý nội dung
 • Bảo mật: Bảo mật là một tính năng nổi bật của Binance và là thứ mà sàn giao dịch này đã đầu tư hàng triệu đô la và sàn giao dịch của bạn sẽ thừa hưởng tất cả các biện pháp bảo mật.
 • Khả năng mở rộng: Sàn giao dịch của Binance hoạt động trơn tru ngay cả khi lưu lượng truy cập tăng đột biến nhờ cơ sở hạ tầng vững chắc của họ, phần mềm trao đổi của bạn cũng sẽ tận dụng được cơ sở hạ tầng tương tự.
 • Khả năng tùy chỉnh: Bạn có thể thay đổi màu sắc, logo, nội dung và thêm / bớt các đồng tiền được Binance hỗ trợ.

Nhược điểm:

 • Phần mềm trao đổi: Phần mềm trao đổi là phần mềm cung cấp năng lượng cho Binance. Phiên bản được lược bỏ và chỉ có một số tính năng cơ bản. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch Spot & P2P. Để thêm nhiều tính năng hơn, bạn sẽ phải trả tiền để tùy chỉnh.
 • Phí: Binance hiện tính phí hàng năm + phí giao dịch phân chia doanh thu và đây chỉ là để thiết lập sàn giao dịch cơ bản. Binance có thể tính phí cho các tính năng khác trong tương lai.

CEO Changpeng Zhao nói gì về Binance Cloud?

CZ Binance hay Changpeng Zhao

Changpeng Zhao – Giám đốc điều hành của Binance cho biết:

Binance Cloud là một phần trong sáng kiến nền tảng mở của Binance, cho phép tiếp cận nhiều tiền điện tử hơn trên toàn cầu. Nền tảng hỗ trợ khách hàng và đối tác toàn cầu của mình với giải pháp nền tảng trao đổi chìa khóa trao tay hoàn chỉnh, hợp nhất cơ sở hạ tầng tài chính mới thành một nền tảng mở dựa trên công nghệ blockchain.

Với những sáng kiến ​​này tập trung vào việc mở quyền truy cập vào công nghệ và tài nguyên của Binance với tư cách là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng, chúng tôi mong muốn hạn chế những thách thức kỹ thuật cho các nền tảng và đối tác, cho phép họ tập trung vào người dùng và quyền truy cập fiat cục bộ và đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu.

Câu hỏi thường gặp

Quy trình cộng tác là gì?

Gửi đơn đăng ký – thông báo yêu cầu của bạn – ký thỏa thuận – chuẩn bị ra mắt! Binance Cloud sẽ cung cấp hỗ trợ về công nghệ, hoạt động, dịch vụ khách hàng và đào tạo nhân sự trong suốt quá trình.

Mất bao lâu từ khi đăng ký đến khi khởi chạy một sàn giao dịch?

Sau khi đạt được thỏa thuận cộng tác và thông tin gửi được xác minh, các kỹ thuật viên của nền tảng sẽ tiến hành cấu hình. Sau 3 – 5 ngày bạn sẽ nhận được sản phẩm hoàn chỉnh.

Binance Cloud có hỗ trợ phiên bản di động không?

Có, hỗ trợ di động được bao gồm. Binance thường triển khai các phiên bản web trước, sau đó là các phiên bản web / ứng dụng thân thiện với thiết bị di động.

Mô hình phí là gì?

Mô hình phí hiện tại là sự kết hợp giữa phí hàng năm và phí giao dịch chia hoa hồng.

Binance Cloud hiện hỗ trợ những loại doanh nghiệp nào?

Hiện tại, nền tảng này hỗ trợ giao dịch giao ngay, bao gồm tiền điện tử chuyển sang tiền điện tử và tiền điện tử chuyển đổi thành tiền điện tử, cũng như giao dịch tiền điện tử P2P và giao dịch hợp đồng tương lai.

Binance Cloud quản lý tài sản của người dùng như thế nào?

Nền tảng cung cấp dịch vụ lưu ký cho các đối tác. Tài sản của người dùng từ các sàn giao dịch đối tác khác nhau sẽ được tách biệt hoàn toàn để kiểm soát rủi ro. Ngay cả các đối tác của chúng tôi cũng sẽ không thể “nhúng tay vào” tài sản của người dùng.

Đối tác có thể tùy chỉnh trao đổi của họ không?

Đối tác có thể tùy chỉnh các biểu ngữ, khẩu hiệu, logo và màu sắc chủ đề của sàn giao dịch. Các nhu cầu tùy chỉnh sâu hơn có thể được thảo luận với nhóm Binance Cloud.

Thu nhập từ phí sẽ được giải quyết như thế nào?

Nền tảng sẽ chuyển thu nhập phí vào tài khoản hoạt động của đối tác mỗi ngày theo tỷ lệ đã thỏa thuận. Đối tác có thể kiểm tra chi tiết quyết toán thu nhập phí của họ trong Hệ thống quản lý tài chính.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại và máy tính
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại và máy tính

Trước khi có thể mua tiền điện tử trên sàn Binance, bạn cần đăng ký Binance. Trong quá trình đăng ký, bạn cần xác minh danh tính của mình – đây được gọi là quy trình KYC (Know Your Customer). Trong bài viết này, Coin3388 sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Binance và

Binance Options là gì? Cách để giao dịch quyền chọn
Binance Options là gì? Cách để giao dịch quyền chọn

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có các loại giao dịch: Giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ, hợp đồng tương lai, giao dịch quyền chọn (Binance Options), v.v… Trong bài đánh giá này, Coin3388 sẽ đề cập đến Binance Options và những điều bạn cần biết trước khi đăng ký. Binance Options

Binance P2P là gì? Hướng dẫn cách sử dụng để mua bán
Binance P2P là gì? Hướng dẫn cách sử dụng để mua bán

Có nhiều phương pháp mua và bán tiền điện tử khác nhau. Các phương pháp phổ biến nhất bao gồm sử dụng sàn giao dịch như Binance. Tuy nhiên, nhiều lý do người dùng không cần sử dụng sàn giao dịch mỗi khi giao dịch mà có thể sử dụng giao thức ngang hàng P2P.