Binance JEX là gì? Làm thế nào để nhận 10 USDT miễn phí?

Binance JEX là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin và quyền chọn tiền điện tử. Binance JEX xuất hiện sau khi Binance mua lại sàn giao dịch JEX. Đây là nỗ lực của Binance nhằm thâm nhập vào các dịch vụ phái sinh tiền điện tử cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp phần lớn bị thống trị bởi BitMex.

Binance JEX là gì? Làm thế nào để nhận 10 USDT miễn phí?

Binance JEX là gì?

Binance JEX là một phần của đế chế trao đổi của Binance, tập trung vào giao dịch hợp đồng tương lai. Giao dịch hợp đồng tương lai có nghĩa là bạn có thể nhận được mức độ cao hơn đối với việc tăng hoặc giảm giá của một loại tiền điện tử nhất định mà không cần có tài sản cần thiết.

Bạn có thể làm điều này bằng cách “tận dụng” giao dịch của mình. Nói một cách đơn giản có nghĩa là bạn vay từ sàn giao dịch để đặt cược nhiều hơn. Bạn có thể nhận được đòn bẩy gấp 100 lần trên nền tảng này.

Các tính năng độc đáo của Binance JEX

Hỗ trợ thiết bị di động

Nền tảng này không chỉ có sẵn trên máy tính để bàn của bạn, bây giờ bạn cũng có thể truy cập nó qua điện thoại di động của mình. Hầu hết các nhà giao dịch trong thế giới tiền điện tử ngày nay thực hiện các giao dịch của họ thông qua máy tính để bàn (khoảng 70% hoặc hơn). Tuy nhiên, có những người tự nhiên cũng muốn làm điều đó từ điện thoại thông minh của họ. Nếu bạn là một trong những người đó, thì nền tảng này vẫn có thể dành cho bạn.

Khối lượng giao dịch lớn

Khối lượng giao dịch của một sàn giao dịch rất quan trọng đối với bất kỳ người dùng nào của sàn giao dịch đó. Một khối lượng giao dịch lớn (nhưng không phải luôn luôn) thường tương quan với tính thanh khoản sâu. Khi thanh khoản tại một nền tảng cao, điều đó có nghĩa là bạn sẽ ít khó khăn hơn trong việc tìm người mua cho lệnh bán hoặc người bán cho lệnh mua của bạn.

Chế độ xem giao dịch

Các sàn giao dịch khác nhau có quan điểm giao dịch khác nhau. Và không có đánh giá nào là tốt nhất. Bạn nên tự mình xác định xem giao dịch nào phù hợp với mình nhất.

Điểm chung của các chế độ xem là chúng đều hiển thị sổ đặt hàng hoặc ít nhất là một phần của sổ đặt hàng, biểu đồ giá của tiền điện tử đã chọn và lịch sử đặt hàng. Họ thường cũng có hộp mua và bán. Trước khi bạn chọn một sàn giao dịch, hãy thử xem quan điểm giao dịch để bạn có thể thấy rằng nó phù hợp với bạn.

Có hai quan điểm giao dịch khác nhau tại Binance JEX. Một là phiên bản dễ hiểu hơn, dễ hiểu hơn nhưng có thể thiếu một vài công cụ mà các nhà giao dịch tinh vi hơn yêu cầu. Phiên bản dễ dàng hơn trông như thế này:

Phiên bản nâng cao hơn của chế độ xem giao dịch tại Binance JEX trông hơi khác một chút, như sau:

che-do-xem-binance-jex-nang-cao

Các thị trường của Binance JEX 

Thị trường Binance JEX Futures

Binance JEX Futures là thị trường giao dịch hợp đồng tương lai. Hợp đồng tương lai được hiểu là một thỏa thuận mua hoặc bán tiền điện tử tại một mức giá xác định và tại một thời điểm xác định trong tương lai. Với Binance JEX, người dùng có thể giao dịch 3 loại tiền điện tử là BTC, EOS và ETH với đòn bẩy lên đến 100 lần.

Thị trường Binance JEX Options

Options (quyền chọn) đại diện cho một hợp đồng được bán bởi một bên cho một bên khác. Hợp đồng cung cấp cho người mua quyền, nhưng không phải nghĩa vụ, mua (call) hoặc bán (put) tiền điện tử với mức giá đã thỏa thuận trong một khoảng thời gian nhất định hoặc vào một thời điểm cụ thể.

Binance JEX Options không hỗ trợ Tiếng Việt. Do vậy, nếu người chơi không am hiểu về Tiếng Anh, cần nắm được một số thuật ngữ sau:

 • Call: Quyền chọn mua
 • Put: Quyền chọn bạn
 • Long: Vị thế mua
 • Put: Quyền chọn bán
 • Short: Vị thế bán

Thị trường Binance JEX Spot

Giống với giao dịch bình thường, để mua được tiền điện tử, bạn chỉ cần đặt giá giới hạn và số lượng. Hiện tại, Binance JEX Spot chỉ có 2 loại tiền điện tử được giao dịch là BTC và USDT. Một số thuật ngữ bạn cần biết:

 • Price: Giá
 • Amount (tiền điện tử): Số lượng tiền điện tử cần mua
 • Amount (BTC hoặc USDT): Số lượng BTC hoặc USDT tùy từng thị trường

Phí Binance JEX

Phí giao dịch

Sàn giao dịch này không đối xử khác nhau giữa Taker (người khớp lệnh) và Maker (người đặt lệnh). Thay vào đó, Binance JEX tính phí cố định. Có nghĩa là cả Maker và Taker đều phải trả mức phí như nhau là 0,10%.

0,10% là một mức phí giao dịch khá cạnh tranh. Mức trung bình ngành toàn cầu trước đây là khoảng 0,25% và phí của Binance JEX theo đó thấp hơn một chút so với mức trung bình ngành toàn cầu trong lịch sử. Tuy nhiên, ngày nay chúng ta đang chứng kiến ​​ngày càng nhiều sàn giao dịch hướng tới phí giao dịch thấp hơn và mức trung bình ngành mới đang bắt đầu hình thành khoảng 0,10%. Vì vậy, so với mức trung bình phí giao dịch mới nổi, Binance JEX phù hợp với mức trung bình của ngành.

Phí rút tiền

Binance JEX không tính bất kỳ khoản phí rút tiền nào khi rút tiền điện tử, ngoại trừ phí mạng. Phí mạng không được tính bởi sàn giao dịch, do đó, nền tảng không làm giàu bằng phí này. Cần lưu ý rằng mặc dù có những sàn giao dịch – như một sự ưu ái dành cho khách hàng – họ tự nhận phí mạng để việc rút tiền của khách hàng trên thực tế là 0.

Phương thức gửi tiền

Binance JEX không chấp nhận bất kỳ phương thức gửi tiền nào khác ngoài tiền điện tử, vì vậy các nhà đầu tư mới bị hạn chế giao dịch tại đây. Lời khuyên từ Coin3388 là nếu bạn là một nhà đầu tư tiền điện tử mới và bạn muốn bắt đầu giao dịch ở đây, trước tiên bạn sẽ phải mua tiền điện tử từ một sàn giao dịch khác và sau đó gửi chúng tại sàn giao dịch này.

Cách nhận JEX Coin miễn phí

 • Đăng nhập trang Binance.com
 • Giữ ít nhất 10 BNB 1 tháng (từ 2021/11/06 0:00 AM đến 2021/12/06 0:00 AM) trong ví Binance của bạn.
 • Sàn giao dịch sẽ ghi lại số dư BNB thấp nhất của tất cả người dùng mỗi ngày và tính toán tổng tỷ lệ nắm giữa BNB cho mỗi người dùng vào cuối của thời gian nắm giữ.
 • Binance sẽ tặng 30% lợi nhuận do Binance JEX tạo ra cho chủ sở hữu BNB. Việc phân phối sẽ được tính bằng cách ghi lại số dư thấp nhất trong tất cả các tài khoản người dùng mỗi ngày từ 0:00 AM vào ngày thứ 6 của tháng đến 0:00 AM vào ngày thứ 6 của tháng tiếp theo. Sau đó tính tổng tỷ lệ nắm giữa BNB cho mỗi người dùng vào cuối mỗi tháng.
 • Việc phân phối sẽ được hoàn thành trong vòng 2 tuần của mỗi giai đoạn nắm giữ.
Bài viết liên quan
Binance DEX là gì? Hướng dẫn sử dụng chi tiết từ A-Z
Binance DEX là gì? Hướng dẫn sử dụng chi tiết từ A-Z

Mục đích chính của Binance DEX là tạo ra một nền tảng mới, thay thế để phát hành và trao đổi tiền điện tử theo cách phi tập trung. Vậy làm thế nào để sử dụng Binance DEX? Phí và bảo mật của sàn giao dịch phi tập trung này như thế nào? Sàn Binance

Binance Margin Trading là gì? Hướng dẫn chi tiết từ A-Z
Binance Margin Trading là gì? Hướng dẫn chi tiết từ A-Z

Trong tài chính truyền thống, giao dịch ký quỹ là một trong những cách các nhà giao dịch có thể kiếm thêm lợi nhuận mà không cần có vốn cần thiết. Rất may, cơ hội tương tự cũng có sẵn trong không gian tiền điện tử. Trong bài viết này, Coin3388 sẽ chia sẻ với

phí giao dịch binance chi tiết
Phí giao dịch Binance: Làm thế nào để tối ưu chi phí?

Binance đã tự định vị mình là người dẫn đầu trong số các nền tảng giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu. Giống như bất kỳ nền tảng giao dịch nào, sàn Binance tính phí cho một số giao dịch và dịch vụ nhất định. Hiểu về nền tảng và cấu trúc phí giao