Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về Remitano trong 5 Phút

Hiện nay việc giao dịch giữa các sàn tiền ảo đã trở nên thông dụng và dễ dàng hơn rất nhiều. Nhất là khi sàn Binance đang là một trong những sàn được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam. Một số nhà đầu tư có nhu cầu rút tiền mã hoá BTC, ETH hoặc USDT từ Binance về sàn Remitano để chốt lời hoặc giao dịch P2P. Bài viết này Coin3388 sẽ hướng dẫn các bạn những bước chi tiết để thực hiện việc này và các lưu ý khi thực hiện giao dịch rút tiền từ Binance về Remitano.

Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về Remitano trong 5 Phút

Hướng dẫn rút tiền từ sàn Binance về Remitano

Đầu tiên, chắc chắn là các bạn phải đăng ký tài khoản Binancetạo tài khoản Remitano để thực hiện giao dịch. Hãy chú ý hạn mức giao dịch trong ngày của Binance nếu bạn cần chuyển một khối lượng tài sản lớn nhé. Mình sẽ ví dụ bằng việc chuyển USDT từ Binance về Remitano, như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào sàn Remitano, nhấp vào “Bảng điều khiển” ở góc phải trên cùng và đi đến “Ví” để lấy địa chỉ ví USDT

hinh-1-vi-usdt

Bước 2: Lúc này sẽ hiện ra danh sách các ví tiền mã hoá mà Remitano cho phép lưu trữ. Chọn ví “Tether USDT” -> bấm “Nạp”

hinh-2-chon-vi-tether-usdt

Bước 3: phía bên phải màn hình sẽ hiện ra địa chỉ ví USDT của bạn, bạn phải chọn đúng Mạng lưới mà bạn muốn sử dụng để chuyển tiền từ Binance, nếu không số tiền bạn chuyển sẽ bị thất lạc. Mình khuyên nên sử dụng BEP20 vì phí rẻ và tốc độ nhanh nhất.

hinh-3-bep20

Bước 4: Tới đây bạn phải truy cập vào Binance.com để rút tiền về ví Remitano. Đến Menu chọn “Wallet” → “Fiat and Spot”

hinh-4-fiat-and-spot

Bước 5: Danh sách các đồng coin phía dưới sẽ hiện ra, bạn tìm đến USDT và bấm vào “Withdraw”

hinh-5-withdraw

Bước 6: Copy và paste địa chỉ ví USDT của Remitano (ở bước 3) → chọn Network là BSC Binance Smart Chain (BEP20) → Điền số lượng USDT muốn rút ở mục Withdraw amount và bấm Withdraw để xác nhận lệnh rút tiền

hinh-6-withdraw

Bước 7: Bạn cần cung cấp 3 mã bảo mật là Email, Phone và Authenticator Code. Email và Phone thì Binance sẽ gửi về cho bạn mã, Authenticator Code bạn lấy ở App “Authenticator” nhé.

hinh-7-authenticator

Bước 8: Sau khi xác nhận xong, lệnh sẽ được đưa vào hàng chờ để hệ thống xử lý. Bạn có thể xem tình trạng lệnh ở ngay phía dưới phần “Recent Withdrawals”.

Lưu ý: phí giao dịch của mạng BEP20 là $0.8 đã được trừ trong số tiền bạn chuyển

Thời gian chuyển và nhận Coin

Thời gian chuyển và nhận Coin tuỳ thuộc vào Mạng lưới và Coin mà bạn chọn. Nhưng sàn Binance hiện nay đã hỗ trợ người dùng rất tốt trong giao dịch, cụ thể thời gian rút tiền và phí giao dịch của các mạng như sau:

hinh-8-phi-giao-dich

Vào năm 2017, một giao dịch có thể mất đến vài tiếng đồng hồ để hoàn thành và ví đích nhận được coin nhưng với sự cải tiến và phát triển vượt bật hiện nay chỉ mất từ 2 đến 3 phút là xong!

Thời gian chuyển và phí giao dịch này không cố định theo Mạng lưới mà còn tuỳ vào Sàn mà bạn đang giao dịch họ có hỗ trợ hay không, mạng lưới sàn đó có nghẽn hay không.

Những lưu ý khi thực hiện giao dịch rút tiền từ Binance về Remitano

Nếu là một nhà đầu tư mới bạn sẽ rất bỡ ngỡ và xa lạ trong việc này, không giống như việc bạn chuyển tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng khác chút nào. Mình sẽ nếu một số điểm cần lưu ý dưới đây:

  • Mạng lưới của ví nhận và ví gửi phải cùng 1 mã coin và 1 mạng lưới, nếu không giao dịch sẽ không thành công hoặc tệ hơn là bạn sẽ thất lạc số coin đó mãi mãi.
  • Địa chỉ ví cũng phải chính xác không sai một ký tự, hiện nay không có luật pháp hay tài chế nào có thể bảo vệ bạn trong việc chuyển nhầm đầu nhé.
  • Chú ý những thông báo của sàn về việc giao dịch trên mạng lưới để biết được thời điểm hiện tại có bị quá tải hay không, tránh ảnh hưởng gây chậm trễ cho công việc.
  • Số lượng USDT thấp nhận bạn có thể rút từ Binance là 50 USDT.
  • Nên ưu tiên mạng BEP20 vì mạng lưới này do chính Binance phát triển, nếu có vấn đề xảy ra bạn cũng dễ dàng được hỗ trợ bởi đội ngũ Binance.

Cuối cùng, hãy cẩn thận khi thực hiện các giao dịch tiền mã hoá. Lần đầu tiên có thể rất khó khăn nhưng đến lần sau các bạn sẽ làm quen nhanh thôi. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Sàn Remitano là gì? Có uy tín không? Cách sử dụng thế nào?
Sàn Remitano là gì? Có uy tín không? Cách sử dụng thế nào?

Remitano được xây dựng bởi một đội ngũ quốc tế có chuyên môn cao trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, tiền điện tử và phát triển phần mềm. Cho đến nay, Remitano đã phát triển để trở thành một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử P2P hàng đầu trên toàn cầu.

Hướng dẫn chuyển tiền từ Remitano sang Binance chi tiết
Hướng dẫn chuyển tiền từ Remitano sang Binance chi tiết

Thị trường tiền mã hoá đang trở nên phổ biến hơn với tất cả mọi người. Các nhà cung cấp, sàn giao dịch tiền ảo cũng “mọc” lên nhiều hơn. Trong đó, Remitano là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá đầu tiên tại Việt Nam, chính thức cho phép người dùng mua

Sàn Binance là gì?
Sàn Binance là gì? Của nước nào và Cách sử dụng ra sao?

Thế giới của DeFi (tài chính phi tập trung) có rất nhiều sự cạnh tranh. Một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất để vươn ra khỏi không gian DeFi là Binance Smart Chain (BSC). Nhưng sàn Binance là gì? Của Nước nào? Cách sử dụng ra sao? Những thông tin mà Coin3388 cung