Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về ngân hàng trong 5P

Binance là một nền tảng mà nhiều người đã bắt đầu sử dụng trong những năm qua. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới sử dụng sàn giao dịch này, học cách rút tiền từ Binance là cần thiết nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ thường xuyên. Đừng lo lắng, Coin3388 ở đây để giúp bạn, đọc tiếp để hiểu thêm thông tin về vấn đề này.

Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về ngân hàng trong 5P

Rút tiền từ Binance có mất phí không? Số tiền rút tối thiểu?

Mọi giao dịch rút tiền từ sàn giao dịch Binance đều mất phí. Phí rút tiền sẽ phụ thuộc và loại coin bạn đang sở hữu. Ví dụ, phí rút tiền của đồng Bitcoin sẽ khác với đồng Ethereum.

Bạn cũng cần biết rằng, phí rút tiền không phải là cố định. Nó có thể biến động và phụ thuộc rất nhiều vào hoạt động của mạng. Chính vì vậy, để biết chính xác phí rút tiền tại thời điểm bạn định rút là bao nhiêu, bạn phải truy cập trang rút tiền của Binance.

Binance cũng quy định số tiền rút tối thiểu cho mỗi loại tiền điện tử. Có nghĩa là, bạn sẽ không thể rút số tiền nhỏ hơn số tiền được quy định. Nếu bạn muốn tìm hiểu số tiền tối thiểu của mọi loại tiền tệ, bạn có thể kiểm tra chúng trên trang web Binance.

Có một số tiền rút tối thiểu cho Binance. Mỗi loại tiền điện tử đều có số tiền rút riêng. Có nghĩa là, bạn sẽ không thể rút số tiền nhỏ hơn số tiền được nêu trên trang rút tiền. Nếu bạn muốn tìm hiểu số tiền tối thiểu của mọi loại tiền tệ, bạn có thể kiểm tra chúng trên trang web Binance. Có một danh sách mọi số tiền tối thiểu và phí rút tiền tương ứng.

Hướng dẫn cách rút tiền từ binance về ngân hàng

Bước 1: Truy cập website Binance.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Tại mục “Ví” trên thanh điều hướng, nhấp vào “Fiat và Spot”.

vi-fiat-spot-anh-1

Bước 3: Chọn “Rút” để chuyển đến trang rút tiền của Binance.

rut-anh-2

Hãy nhớ rằng, nếu bạn không có tiền pháp định, bạn sẽ không thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.  Vì vậy, trước tiên, bạn cần bán tiền điện tử để đổi lấy tiền fiat.

Bước 4: Chọn đơn vị tiền tệ, phương thức thanh toán và thông tin rút tiền. Trong hướng dẫn này, Coin3388 sẽ sử dụng phương thức thanh toán thẻ ngân hàng.

Nhấp vào “Thêm thẻ mới” để thêm thẻ ngân hàng.

them-the-moi-anh-3

Bước 5: Sau khi bạn nhấp vào “Thêm thẻ mới”, cửa sổ “Thanh toán bằng thẻ” sẽ mở ra. Trong đó, trường tên đã được tự động điền.

Tiếp theo, bạn điền đầy đủ thông tin vào các trường: số thẻ, ngày hết hạn của thẻ và mã bảo mật CVV (CVV là 3 số ở mặt sau của thẻ). Sau khi nhập xong hãy nhấn vào “Thêm thẻ”.

dien-du-thong-tin-anh-4

Bước 6: Sau khi bạn đã thêm thẻ ngân hàng hợp lệ, bạn có thể thực hiện rút tiền. Đối với “Rút tiền từ thẻ ngay lập tức”, bạn sẽ mất khoản phí 1%. Nhấp vào “Tiếp tục”.

Cửa sổ “Xác nhận rút tiền” sẽ mở ra. Trong đó bạn sẽ thấy thông tin giúp tiền bao gồm số tiền sẽ đi đâu, phí, số tiền rút và khi nào tiền của bạn sẽ đến. Chọn “Xác nhận” để xác nhận việc rút tiền.

Để hoàn toàn quá trình rút tiền, bạn cần hoàn thành xác minh bảo mật 2FA. Cuối cùng nhấp vào “Gửi”.

Quá trình rút tiền sẽ được xử lý sau khoảng 5 phút. Tuy nhiên, nếu mạng bị nghẽn, có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành.

Bạn có thể kiểm tra trạng thái rút tiền bằng cách nhấp vào “Xem lịch sử”. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào “Lịch sử giao dịch” trên thanh bên trái của ví.

Cách thêm địa chỉ rút tiền trên Binance

Bước 1: Tại biểu tượng người dùng trên thanh điều hướng, nhấp vào “Bảo mật”.

bao-mat-anh-5

Bước 2: Ở mục “Thiết bị và hoạt động”, chọn “Kích hoạt” danh sách ưu tiên rút tiền.

kich-hoat-anh-6

Tại cửa sổ “Bật danh sách ưu tiên”, chọn “Bật ngay”. Nhập mã xác minh đã được gửi đến số điện thoại của bạn. Sau đó nhấp “Gửi”.

bat-ngay-anh-7

Bước 3: Chọn “Quản lý địa chỉ” như hình bên dưới.

quan-ly-dia-chi-anh-8

Bước 4: Tại trang “Quản lý địa chỉ”, bạn nhấp vào “Thêm địa chỉ”.

them-dia-chi-anh-9

Điền đầy đủ thông tin các trường ở cửa sổ “Thêm địa chỉ rút tiền”. Click chọn “Đã lưu vào danh sách ưu tiên” và nhấp “Lưu”.

them-dia-chi-rut-tien-anh-10

Bước 5: Xác nhận 2 yếu tố để hoàn tất thao tác thêm địa chỉ rút tiền.

Rút tiền từ Binance về ngân hàng mất bao lâu?

Việc rút tiền từ Binance về ngân hàng có thể mất một chút thời gian. Điều này không phải vì Binance chậm hay bất cứ điều gì. Trên thực tế, sàn giao dịch sẽ xử lý việc rút tiền ngay sau khi bạn thực hiện yêu cầu. Tuy nhiên, mọi blockchain đều khác nhau, vì vậy lượng thời gian cần thiết để hoàn thành các giao dịch có thể khác nhau.

Ví dụ: Binance Smart Chain có thể hoàn tất giao dịch chỉ trong vài phút. Mặt khác, Bitcoin sẽ mất từ ​​khoảng 10 phút đến 30 phút để có thể đánh dấu việc rút tiền là thành công. Ethereum thậm chí có thể mất nhiều thời gian hơn hai loại này. Vì vậy, nó thực sự phụ thuộc vào blockchain. Ngoài ra, nếu một mạng có lưu lượng truy cập rất cao, điều này sẽ ảnh hưởng đến lượng thời gian bạn phải chờ. Lưu lượng truy cập càng cao, thời gian chờ đợi của bạn càng dài.

Đôi khi, việc rút tiền có thể bị kẹt trong quá trình xử lý và đó là vì blockchain phải xác nhận giao dịch trước. Trong các tình huống khác, nó có thể bị tắc nghẽn. Có những blockchain cụ thể yêu cầu nhiều xác nhận mạng hơn so với những blockchain khác. Vì vậy, trong thời gian “nghẽn”, bạn có giao dịch mất nhiều thời gian hơn bình thường.

Rút tiền từ sàn Binance không khó chút nào, nhưng bạn vẫn cần đảm bảo rằng bạn thực hiện đúng các bước kể trên. Nếu bạn làm theo từng bước một cách cẩn thận, bạn sẽ có thể thấy số tiền về tài khoản của mình chỉ trong vài phút, tùy thuộc vào từng blockchain. Hãy nhớ cân nhắc số tiền rút tối thiểu và sẵn sàng trả các khoản phí dựa trên loại tiền điện tử cụ thể.

Bài viết liên quan
Binance Futures là gì?
Binance Futures là gì? Hướng dẫn chơi và giải thích chi tiết

Binance Futures là nền tảng giao dịch phái sinh của Binance, nơi bạn có thể giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác bằng đòn bẩy. Trong bài hướng dẫn này của Coin3388, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu giao dịch trên Binance Futures Binance Futures

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance bằng VNĐ, Visa/Master
Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance bằng VNĐ, Visa/Master

Bất kỳ ai đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn đều đã nghe nói về sàn Binance. Mặc dù đã được ra mắt vào năm 2017 nhưng một số người dùng vẫn gặp khó khăn khi tìm cách nạp tiền vào Binance. Tin vui là Coin3388 ở đây để làm

phí giao dịch binance chi tiết
Phí giao dịch Binance: Làm thế nào để tối ưu chi phí?

Binance đã tự định vị mình là người dẫn đầu trong số các nền tảng giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu. Giống như bất kỳ nền tảng giao dịch nào, sàn Binance tính phí cho một số giao dịch và dịch vụ nhất định. Hiểu về nền tảng và cấu trúc phí giao