Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn Binance Đáng Đầu Tư Nhất

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Binance có hơn 500 loại tiền điện tử để mua / giao dịch trên nền tảng của họ, với các đồng tiền mới được thêm vào vài ngày một lần. Trong bài viết này, Coin3388 đã tổng hợp danh sách đầy đủ những đồng coin sắp lên sàn Binance và mã thông báo mới của chúng.

những đồng coin sắp lên sàn Binance

Tại sao cần tìm những đồng coin sắp lên sàn Binance?

Thực ra, đáp án cho câu hỏi này không khó. Bởi lẽ, đây là một trong những sàn giao dịch crypto nổi tiếng nhất nhì trên thế giới. Lượng khách hàng truy cập cũng như khối lượng giao dịch hàng ngày là vô cùng lớn.

Vì vậy, những đồng coin sắp lên sàn Binance đều được đánh giá cao đặc biệt là về tiềm năng tăng giá. Đối với trader hay những nhà đầu tư dài hạn, khi biết trước những đồng coin này thì họ có nhiều thời gian để nghiên cứu cẩn thận, đưa ra quyết định và thu về lợi nhuận nhiều nhất. Vậy làm như thế nào để biết được những đồng coin sắp lên sàn Binance?

3 cách tìm những đồng coin sắp lên sàn Binance

Tìm trên kênh thông tin liên quan đến sàn giao dịch Binance

Binance là sàn giao dịch tiên phong trong việc mang đến người sử dụng nhiều kênh thông tin khác nhau. Chẳng hạn như Trang thông tin Binance Smart Chain hay Trang thông tin Binance cơ bản…

Thông thường, chỉ cần sử dụng hai kênh thông tin này là bạn có thể biết được những đồng coin sắp được niêm yết. Đặc biệt, trong kênh Binance Smart Chain còn có chức năng lọc coin dựa theo xu hướng tìm kiếm của các nhà đầu tư khác. Phần lớn những đồng coin thịnh hành đều chưa lên sàn. Cho nên, đây là cách xác định những đồng coin sắp lên sàn Binance đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Tìm kiếm tại kênh xem giá Coin

Một cách nữa để bạn biết được những đồng coin sắp lên sàn Binance là sử dụng kênh giá coin như CoinGecko, Coinmarketcap. Cụ thể, khi bấm vào công cụ tìm kiếm của các kênh này, danh sách các đồng Coin được yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất sẽ được hiển thị trên giao diện. Thông qua nó, bạn có thể dự đoán đồng tiền ảo nào sắp được lên sàn Binance. Đơn giản là vì mọi sàn giao dịch đều muốn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư vào những đồng coin mới.

Tìm kiếm trên nền tảng Pancake Swap

PancakeSwap – một sàn giao dịch phi tập trung được đánh giá là “con cưng” của Binance. Do đó, mỗi khi PancakeSwap cập nhật thêm coin mới thì giới đầu tư đều tin rằng chúng sẽ sớm xuất hiện chính thức trên Binance. Tuy nhiên, nếu chỉ căn cứ vào đây thì độ chính xác chỉ rơi vào khoảng 65%. Muốn tăng tỉ lệ này lên thì bạn cần nghiên cứu nhiều khía cạnh của các đồng coin như nền tảng phát triển, đội ngũ phát triển, kế hoạch phân bổ, tính năng ưu việt…

Danh sách tiền điện tử mới sắp lên sàn Binance

Chưa bao giờ thị trường tiền điện tử lại phát triển nở rộ như hiện tại. Nhiều chuyên gia còn đánh giá tiền điện tử chính là tương lai của tiền tệ trong tương lai. Đặc biệt, công nghệ của đồng coin mới ngày một tân tiến, hiện đại, khắc phục được những khuyết điểm của coin cũ.

Chính vì vậy, dù là giới đầu tư lâu năm hay những người mới tìm hiểu thị trường cũng đều dành sự quan tâm nhất định cho chúng. Và không để bạn chờ đợi lâu hơn, sau đây sẽ là danh sách những đồng tiền điện tử sắp lên sàn Binance mà Coin3388 tổng hợp liên tục để gửi đến các bạn.

Space Pig Coin

Space Pig Coin là một loại tiền điện tử meme được phát triển trên Binance Smart Chain. SPACEPIG không có chủ sở hữu, được phân quyền hoàn toàn và được hỗ trợ bởi cộng đồng những người đam mê. Mọi người đều có thể tham gia vào từng bước phát triển của Space Pig! Mọi quyết định đều được thực hiện với tư cách là một cộng đồng.

OtherDAO

OtherDAO là một giao thức phi tập trung, thuộc sở hữu của cộng đồng được quản lý bởi mã thông báo OTHR. Giao thức được thiết kế xung quanh mô hình doanh thu bất khả tri về giá dựa trên chiến lược tối đa hóa lợi nhuận nội bộ phức tạp và mang tính cách mạng cho Otherdeeds của Otheride. Mô hình doanh thu bất khả tri về giá có nghĩa là không dựa vào hành động giá hoặc kế thừa bất kỳ hình thức lạm phát OTHR nào để tài trợ cho các biện pháp khuyến khích tham gia giao thức.

Vegasino

Với hơn hàng trăm trò chơi có sẵn để chơi trên nền tảng Vegasino, bạn có thể đặt cược vào việc tìm kiếm thứ gì đó phù hợp với thị hiếu và sở thích của mình. Các trò chơi được tuyển chọn cẩn thận và kiểm tra tính công bằng để bạn có được tất cả niềm vui và sự phấn khích khi ở trong một sòng bạc đẳng cấp thế giới. Nền tảng Vegasino được cung cấp bởi mã thông báo VGS, đã được phát triển đặc biệt để tận dụng các cải tiến mới nhất của DeFi.

FunFi

Funfi là một game play-to-earn đua xe trong Metaverse. Những người sở hữu mã thông báo FNF sẽ có khả năng sở hữu ô tô, tham gia các cuộc đua, mua NFT và đồng sở hữu các trường đua cộng đồng. Phần thưởng của trò chơi là FNF token, mã thông báo được tích lũy cho người dùng trên mỗi ví, bạn có thể nhấp vào rút tiền bất cứ lúc nào mà không bị tính phí gas. Tuy nhiên, bạn phải có tối thiểu 5 trận thắng để kích hoạt tùy chọn rút tiền.

StepC

Tầm nhìn của StepC là trở thành một trong 3 ứng dụng hàng đầu Move-To-Earn. Dự án mong muốn mở rộng và phổ biến ứng dụng của mình như một tuyên bố về sức khỏe và tầm nhìn về sức khỏe, cho phép càng nhiều người càng tốt để xem toàn bộ thông tin về sức khỏe của họ. Hơn nữa, nhóm StepC dự định xây dựng một hệ sinh thái rộng lớn và bền vững dưới dạng một trò chơi chưa từng thấy trước đây để kiếm tiền. Mã thông báo STC là tiền điện tử của StepC

SEKOPAY

Sekopay Coin (SEKO) là tiền điện tử sẽ được sử dụng để giao dịch và thanh toán phí trên sàn giao dịch tiền điện tử Sekopay. Mã nguồn mở và có sẵn miễn phí cho tất cả mọi người.

Người dùng Sekopay coin sẽ được chiết khấu phí giao dịch trên Sekopay Exchange. SEKO cũng có thể được trao đổi hoặc giao dịch lấy các loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Binance coin..

Expanz

Expanz là giao thức tự động đặt cọc & tự động gộp thanh toán cao nhất trong DeFi. Các tính năng của Expanz gồm: APY cố định cao nhất trong tiền điện tử: 500,581,7079%; Thanh khoản tự động; Đặt cọc dễ dàng; Ổn định giá và chống bán phá giá; Kiếm tiền lãi kép cứ sau 3 giây. Tiền lãi được trả bằng mã thông báo XPANZ.

APIS

APIS cung cấp phân tích dữ liệu mở rộng cho các tài sản kỹ thuật số trên tất cả các blockchain công khai, cả các giải pháp mở rộng quy mô lớp một và lớp hai. Đi sâu vào dữ liệu của riêng bạn, được trình bày thông qua đồ họa và giao diện tùy chỉnh. Khám phá dữ liệu có sẵn công khai, giải mã các xu hướng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra quyết định của bạn và giúp bạn luôn dẫn đầu thị trường. Tiền điện tử của nền tảng này là API.

MLAND Token

Mineraland là một trò chơi P2P và M2E nhập vai trên cả BSC và Polygon Network. Được phát triển và tạo ra bởi Sotatek Inc., được Samsung và VINASA (Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam) trao tặng. Hoàn thành nhiệm vụ khai thác khoáng sản có giá trị và săn kho báu trong trò chơi, gamer sẽ dược thưởng mã thông báo MLAND

Rens Token

Dự án Rising Sun tập trung vào việc xây dựng sự giàu có của nhiều thế hệ và cung cấp thu nhập thụ động cho các nhà đầu tư thông qua tiền điện tử SUN và tận dụng các tiện ích của nền tảng để tạo ra một hệ sinh thái của sự giàu có. Rising Sun (SUN) nhằm mục đích mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội đầu tư vào hệ sinh thái đang phát triển, khiến nó phù hợp với mọi loại nhà đầu tư dù là ngắn hạn hay dài hạn.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại và máy tính
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại và máy tính

Trước khi có thể mua tiền điện tử trên sàn Binance, bạn cần đăng ký Binance. Trong quá trình đăng ký, bạn cần xác minh danh tính của mình – đây được gọi là quy trình KYC (Know Your Customer). Trong bài viết này, Coin3388 sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Binance và

TOP 10 sàn giao dịch Bitcoin, tiền ảo uy tín nhất 2022
TOP 10 sàn giao dịch Bitcoin, tiền ảo uy tín nhất 2022

Khi chọn sàn giao dịch nào tốt nhất cho nhu cầu của mình, điều quan trọng là bạn phải xem xét các loại tiền tệ được hỗ trợ, giá cả, tùy chọn rút tiền và bảo mật. Danh sách Top 10 sàn giao dịch Bitcoin, tiền ảo uy tín nhất 2022 mà Coin3388 cung cấp

Sàn giao dịch Binance có lừa đảo không?
Sàn giao dịch Binance có lừa đảo không?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới hiện nay với uy tín và số lượng người chơi vô cùng đông đảo. Tất nhiên ở giai đoạn này vẫn còn nhiều người còn đang mơ hồ về tính minh bạch, sự ổn định, an toàn của sàn sàn giao dịch