Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn Binance Đáng Đầu Tư Nhất

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Binance có hơn 500 loại tiền điện tử để mua / giao dịch trên nền tảng của họ, với các đồng tiền mới được thêm vào vài ngày một lần. Trong bài viết này, Coin3388 đã tổng hợp danh sách đầy đủ những đồng coin sắp lên sàn Binance và mã thông báo mới của chúng.

những đồng coin sắp lên sàn Binance

Tại sao cần tìm những đồng coin sắp lên sàn Binance?

Thực ra, đáp án cho câu hỏi này không khó. Bởi lẽ, đây là một trong những sàn giao dịch crypto nổi tiếng nhất nhì trên thế giới. Lượng khách hàng truy cập cũng như khối lượng giao dịch hàng ngày là vô cùng lớn.

Vì vậy, những đồng coin sắp lên sàn Binance đều được đánh giá cao đặc biệt là về tiềm năng tăng giá. Đối với trader hay những nhà đầu tư dài hạn, khi biết trước những đồng coin này thì họ có nhiều thời gian để nghiên cứu cẩn thận, đưa ra quyết định và thu về lợi nhuận nhiều nhất. Vậy làm như thế nào để biết được những đồng coin sắp lên sàn Binance?

3 cách tìm những đồng coin sắp lên sàn Binance

Tìm trên kênh thông tin liên quan đến sàn giao dịch Binance

Binance là sàn giao dịch tiên phong trong việc mang đến người sử dụng nhiều kênh thông tin khác nhau. Chẳng hạn như Trang thông tin Binance Smart Chain hay Trang thông tin Binance cơ bản…

Thông thường, chỉ cần sử dụng hai kênh thông tin này là bạn có thể biết được những đồng coin sắp được niêm yết. Đặc biệt, trong kênh Binance Smart Chain còn có chức năng lọc coin dựa theo xu hướng tìm kiếm của các nhà đầu tư khác. Phần lớn những đồng coin thịnh hành đều chưa lên sàn. Cho nên, đây là cách xác định những đồng coin sắp lên sàn Binance đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Tìm kiếm tại kênh xem giá Coin

Một cách nữa để bạn biết được những đồng coin sắp lên sàn Binance là sử dụng kênh giá coin như CoinGecko, Coinmarketcap. Cụ thể, khi bấm vào công cụ tìm kiếm của các kênh này, danh sách các đồng Coin được yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất sẽ được hiển thị trên giao diện. Thông qua nó, bạn có thể dự đoán đồng tiền ảo nào sắp được lên sàn Binance. Đơn giản là vì mọi sàn giao dịch đều muốn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư vào những đồng coin mới.

Tìm kiếm trên nền tảng Pancake Swap

PancakeSwap – một sàn giao dịch phi tập trung được đánh giá là “con cưng” của Binance. Do đó, mỗi khi PancakeSwap cập nhật thêm coin mới thì giới đầu tư đều tin rằng chúng sẽ sớm xuất hiện chính thức trên Binance. Tuy nhiên, nếu chỉ căn cứ vào đây thì độ chính xác chỉ rơi vào khoảng 65%. Muốn tăng tỉ lệ này lên thì bạn cần nghiên cứu nhiều khía cạnh của các đồng coin như nền tảng phát triển, đội ngũ phát triển, kế hoạch phân bổ, tính năng ưu việt…

Danh sách tiền điện tử mới sắp lên sàn Binance

Chưa bao giờ thị trường tiền điện tử lại phát triển nở rộ như hiện tại. Nhiều chuyên gia còn đánh giá tiền điện tử chính là tương lai của tiền tệ trong tương lai. Đặc biệt, công nghệ của đồng coin mới ngày một tân tiến, hiện đại, khắc phục được những khuyết điểm của coin cũ.

Chính vì vậy, dù là giới đầu tư lâu năm hay những người mới tìm hiểu thị trường cũng đều dành sự quan tâm nhất định cho chúng. Và không để bạn chờ đợi lâu hơn, sau đây sẽ là danh sách những đồng tiền điện tử sắp lên sàn Binance mà Coin3388 tổng hợp liên tục để gửi đến các bạn.

OmniaVerse

OmniaVerse là cổng thông tin đa vũ trụ đầu tiên cho phép nghệ sĩ ẩn trong tất cả chúng ta xây dựng các tượng đài dù là tưởng tượng hay thực và bán hoặc trao đổi hoặc nếu bạn thích. Hãy kiếm tiền bằng cách cho phép những người chơi khác truy cập và trải nghiệm bằng cách sử dụng oculus. Mã thông báo OMNIA là một mã thông báo tiện ích để giúp củng cố một cộng đồng ăn, ngủ và thở Đa vũ trụ của OmniaVerse.

Kingdomswap

Kingdomswap là một trò chơi NFT P2E gốc của Binance Smart Chain. Nền tảng của chúng tập hợp các giao dịch NFT và trò chơi P2E trong một môi trường toàn diện. Người chơi có thể chọn giữa 4 nghề nghiệp khác nhau để bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới mở của mình. Với mỗi cuộc phiêu lưu, khi vượt cấp, tiêu diệt quái vật, đánh bại pháp sư… bạn đều kiếm được mã thông báo KS.

Sunflower Land

Sunflower Land là một trò chơi nuôi tiền điện tử Play-to-Own trên Polygon. Từ vàng bạn khai thác, đến hạt hướng dương bạn trồng, mọi thứ đều là tài nguyên để bạn có thể kiếm được token SFL. Càng nhiều tài nguyên tồn tại, chúng càng trở nên khan hiếm. Tương tự như cơ chế giảm một nửa của Bitcoin, phần thưởng trở nên khó kiếm hơn theo thời gian.

HonorLand

HonorLand là một game Play to Earn phi tập trung, tích hợp NFT và DeFi. Người chơi trải nghiệm cuộc phiêu lưu trong game, kết hợp nâng cấp và chiến lược chiến đấu để giành phần thưởng là mã thông báo HONOR. Người chơi cũng có thể thu thập và giao dịch các tài nguyên trong trò chơi để lấy kinh nghiệm và lợi ích.

GymMov

GYMmove là một ứng dụng di động về phong cách sống và thể dục web3 với trò chơi NFT có sẵn và các yếu tố xã hội, nơi bạn có thể kiếm phần thưởng là token GYM chỉ bằng chuyển động như đi bộ, chạy và đi xe đạp.

Đầu tiên, bạn đúc một NFT dưới dạng đồng hồ thông minh, sau đó bằng cách đi bộ, chạy hoặc đạp xe, bạn sẽ kiếm được tiền điện tử trong trò chơi, có thể được sử dụng cho các hoạt động trong game hoặc rút tiền mặt để kiếm lợi nhuận.

GoRide

GoRide là một ứng dụng thể dục và phong cách sống trên Web3 với các yếu tố SocialFi, GameFi và Metaverse. Người dùng cần phải có NFT Bike hoặc đặt cược mã thông báo RIDE để tham gia vào các chế độ kiếm tiền của GoRide, trong đó người dùng được thưởng dưới dạng RIDE hoặc NFT.Bạn cũng có thể thuê xe đạp hoặc cho thuê xe của mình để kiếm phần thưởng.

Asuna Hentai

Asuna Hentai nhận ra tầm quan trọng của việc trang bị kiến ​​thức và kỹ năng cho những người trẻ tuổi để đưa ra những lựa chọn có trách nhiệm cho cuộc sống của họ. Dự án cung cấp giáo dục giới tính với cách tiếp cận tích cực liên quan đến sức khỏe tình dục và sinh sản. Nó tái khẳng định vị trí của giáo dục giới tính trong khuôn khổ quyền con người và bình đẳng giới. Bạn có thể kiếm được mã thông báo ASUNA bằng cách tham gia các bài học và kiểm tra kiến thức của bạn.

METAZONX

Metazonx là một metaverse do cộng đồng hướng tới, nơi mọi người có thể tận hưởng trò chơi trên blockchain trong khi đầu tư vào NFT. Giờ đây, bạn có thể sở hữu NFT trong Metazonx và thu hoạch phần thưởng. Miễn là bạn sở hữu đất, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng. Ngoài ra, việc phân phối phần thưởng phụ thuộc vào cách các chủ đất tùy chỉnh vùng đất của họ.

Meta Basket VR

Trò chơi bóng rổ Metaverse P2E với phần thưởng, hộp quà, đồ họa vui nhộn và lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện. Mã thông báo MBALL được sử dụng để mua bóng, lựa chọn trong số các thiết kế bóng và các ván đấu khác nhau cùng nhiều tính năng giải trí khác chưa được công bố. Mỗi khi quả bóng được ném vào rổ, nó sẽ được biến thành một hộp quà tặng độc đáo cho người.

Metapocket

MetaPocket là ví kỹ thuật số tập trung vào ngành GameFi hỗ trợ các giao dịch đa tiền tệ, nhiều lớp và chuỗi chéo. Với MetaPocket, bạn có thể gửi, nhận và kiếm các mã thông báo khác nhau mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào. Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể vận hành nhiều nội dung trên nhiều mạng.

METAPK là mã của mã thông báo tiện ích trong hệ sinh thái MetaPocket cho phép người dùng và nhà phát triển tận hưởng các chức năng hoặc đặc quyền độc quyền của ví MetaPocket. Nó cũng là một liên kết quan trọng giữa ví, người dùng và nhà phát triển dự án.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan
TOP 10 sàn giao dịch Bitcoin, tiền ảo uy tín nhất 2022
TOP 10 sàn giao dịch Bitcoin, tiền ảo uy tín nhất 2022

Khi chọn sàn giao dịch nào tốt nhất cho nhu cầu của mình, điều quan trọng là bạn phải xem xét các loại tiền tệ được hỗ trợ, giá cả, tùy chọn rút tiền và bảo mật. Danh sách Top 10 sàn giao dịch Bitcoin, tiền ảo uy tín nhất 2022 mà Coin3388 cung cấp

Sàn giao dịch Binance có lừa đảo không?
Sàn giao dịch Binance có lừa đảo không?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới hiện nay với uy tín và số lượng người chơi vô cùng đông đảo. Tất nhiên ở giai đoạn này vẫn còn nhiều người còn đang mơ hồ về tính minh bạch, sự ổn định, an toàn của sàn sàn giao dịch

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại và máy tính
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại và máy tính

Trước khi có thể mua tiền điện tử trên sàn Binance, bạn cần đăng ký Binance. Trong quá trình đăng ký, bạn cần xác minh danh tính của mình – đây được gọi là quy trình KYC (Know Your Customer). Trong bài viết này, Coin3388 sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Binance và