Hướng dẫn cách lấy địa chỉ ví Remitano nhanh chóng

Remitano là một sàn giao dịch cung cấp các dịch vụ tiền điện tử và bảo đảm giao thức ngang hàng P2P cho người mua lẫn người bán. Bên cạnh đó, Remitano còn là nơi giúp các trader lưu trữ các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Eth, Usdt, Xrp,… Vậy cách lấy địa chỉ ví Remitano thế nào? Chắc chắn là một câu hỏi phổ biến nhất của người chơi khi sử dụng ví trên sàn này.

Hướng dẫn cách lấy địa chỉ ví Remitano nhanh chóng

Ví của Remitano là gì?

Ví của Remitano không chỉ là nơi bạn có thể lưu trữ các đồng coin một cách an toàn mà bạn còn có thể theo dõi các khóa mã hóa, các lịch sử giao dịch hay lưu trữ địa chỉ trên mạng lưới blockchain khác.

Địa chỉ ví cũng giống như địa chỉ ngân hàng là nơi người dùng có thể chuyển tiền cho bạn khi bạn cung cấp thông tin, địa chỉ của mình cho họ. Có thể nói ví của Remitano chính là một lựa chọn tốt để bạn có thể tin tưởng, sử dụng một cách lâu dài trong việc lưu trữ tiền điện tử của mình.

Cách lấy địa chỉ ví Remitano

Bước 1: Đăng nhập

Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Remitano sau đó chọn vào Menu.

anh-1-dang-nhap-tai-khoan

Bước 2: Truy cập vào mục ví

Sau khi đăng nhập thành công và thao tác chọn ở menu thì ta bấm vào “Bảng điều khiển” và chọn mục Ví. Lúc này danh sách các ví điện tử sẽ được hiện lần lượt như hình:

anh-2-bang-dieu-khien

Bước 3: Lựa chọn địa chỉ ví

Tại thư mục này, với hàng loạt danh sách các ví tiền, đây sẽ là các loại tiền mà sàn cung cấp và hỗ trợ cho người chơi sử dụng. Vì vậy người chơi cần lựa chọn chính xác loại ví nào mà mình đang có nhu cầu sử dụng và muốn tìm địa chỉ.

Bước 4: Lấy địa chỉ ví

Sau khi lựa chọn ví nạp xong, bạn chọn nút “Nạp” loại tiền đó và giao diện sẽ hiện ra hai loại mã:

  • Mã theo dãy số
  • Mã QR code

Hai mã này chính là địa chỉ ví mà bạn đang cần lấy và sử dụng.

anh-3-dia-chi-vi

Ví dụ: nếu bạn lựa chọn ví Ethereum bằng cách chọn Nạp trong mục Ethereum. Nó sẽ hiện lên cho bạn địa chỉ ví với hai hình thức là một dãy số mã (như hình) hoặc một mã QR code để chuyển vào đó. Đây chính là địa chỉ ví của đồng Ethereum mà bạn đang muốn sử dụng. Và bạn có thể sử dụng địa chỉ ví này để nhận tiền Ethereum từ bất cứ nơi nào.

Một vài lưu ý khi sử dụng địa chỉ ví

  • Một điểm lưu ý cho người chơi khi sử dụng địa chỉ ví là mỗi đồng coin sẽ có một địa chỉ khác nhau. Do vậy bạn cần lấy chính xác địa chỉ ví để tránh trường hợp đặt lộn hay chồng chéo các ví. Nếu bạn đặt sai địa chỉ, chắc chắn số tiền của bạn sẽ bị mất mà không thể nào lấy lại được. Ví dụ nếu bạn mua Bitcoin nhưng lại chuyển vào Ethereum thì chắc chắn số tiền chuyển vào của bạn sẽ hoàn toàn bị “bay màu”.
  • Phải chuyển đúng định dạng coin: Nếu Bitcoin và Ethereum thì chỉ có một định dàng trên sàn Remitano thì các đồng coin khác lại có những định dạng khác nhau (tùy vào từng loại). Ví dụ như đồng USDT sẽ có hai định dạng OMNI và ERC20. Nếu theo thói quen giao dịch Bitcoin và Ethereum thì bạn sẽ bỏ quên việc chọn định dạng. Điều này dẫn đến nhiều trường hợp hai bên nạp rút không cùng định dạng ví và tất nhiên bạn sẽ bị mất trắng số tiền mình giao dịch.
  • Đối với đồng RIPPLE thì ngoài địa chỉ ví chúng ta còn cần quan tâm đến Destination Tag – đây là thông tin mở rộng và duy nhất. Nghĩa rằng khi tham gia giao dịch bằng ví của đồng RIPPLE trên sàn giao dịch Remi, thì chúng ta còn cần sao chép thông tin của Destination bên cạnh các thao tác thông thường đối với địa chỉ ví.

Ví của Remitano có an toàn không?

Nếu bạn đang lo lắng về việc ví của Remitano có an toàn không thì chúng tôi xin khẳng định rằng nó hoàn toàn uy tín và an toàn trong việc sử dụng ví để lưu trữ các đồng coin của bạn. Bởi lẽ Remitano áp dụng rất nhiều các kĩ thuật hệ thống và khóa bảo mật cực cao. Chính những cải tiến không ngừng về mặt an toàn bảo mật đã giúp cho Remitano tự hào là một môi trường an toàn cho các trader.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp người chơi không thể thao tác trên ví hoặc gửi tiền vào ví nhưng chưa được hiển thị thì có thể do hệ thống chậm, do đường truyền mạng của bạn có vấn đề hoặc một vài những thao tác của bạn có thể bị lệch so với bình thường. Nếu các thao tác của bạn hoàn toàn chuẩn xác mà đồng coin của bạn vẫn chưa nằm trong ví thì bạn đừng quá lo lắng. Có thể hệ thống đang cập nhật lịch sử giao dịch và ghi nhận giao dịch của bạn. Hoặc để an tâm bạn có thể chụp màn hình mã trade và gửi tới đội ngũ hỗ trợ của Remi, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để được support nhanh chóng.

Đặc biệt, để bảo đảm an toàn cho ví của mình, bạn cần cài đặt bảo vệ authy 2 lớp trên Remitano, không cung cấp thông tin tài khoản cho bất cứ ai. Sau mỗi lần giao dịch thì bạn buộc phải kiểm tra lại mã ví của mình đã khớp hay chưa, vì hiện nay có rất nhiều tin tặc đã tấn công và chỉnh sửa các mã ví. Nếu trong lúc giao dịch, bạn nhận thấy có bất cứ mối nghi ngờ nào bất thường, bạn phải dừng lại và kiểm tra một cách cẩn thận. Nếu không bạn rất dễ trở thành con mồi cho kẻ xấu nhằm chiếm đoạt tài sản của bạn.

Hy vọng với bài viết này của Coin3388 sẽ giúp bạn có thể lấy được địa chỉ ví Remitano một cách dễ dàng. Qua đó người chơi có thể sử an toàn, hiệu quả hơn và đặc biệt là những trader mới bắt đầu tham gia thị trường sẽ có những trải nghiệm mới mẻ, an toàn nhất.

Bài viết liên quan
Sàn Remitano lừa đảo - Sự thật là gì? có hay không?
Sàn Remitano lừa đảo – Sự thật là gì? có hay không?

Bạn đang tìm hiểu về Remitano giữa một sân chơi tiền số đầy tiềm năng? Bạn đang có những thắc mắc liệu rằng sàn Remitano lừa đảo hay thực sự an toàn và uy tín? Những ưu và nhược điểm nào giúp cho Remitano là lựa chọn “ưu ái” của các nhà đầu tư trên

Phí giao dịch sàn Remitano là bao nhiêu? Làm sao để tối ưu?
Phí giao dịch sàn Remitano là bao nhiêu? Làm sao để tối ưu?

Đối với một sàn giao dịch tiền mã hóa có tuổi đời khá cao như Remitano thì cũng có rất nhiều thắc mắc về phí giao dịch như thế nào? Bài viết này Coin3388 sẽ giải đáp các vấn đề xoay quanh phí giao dịch sàn Remitano. Phí nạp tiền sàn RemitanoPhí rút tiền từ

Hướng dẫn cách tạo quảng cáo trên sàn Remitano
Hướng dẫn cách tạo quảng cáo trên sàn Remitano

Khối lượng giao dịch tiền mã hoá hằng ngày của sàn Remitano lên đến hàng triệu USD, vì vậy khả năng thanh khoản trên Remitano rất lớn. Bạn chỉ cần click chuột vào “Mua ngay” hoặc “Bán ngay” là đã có thể thực hiện giao dịch một cách dễ dàng với một người khác chỉ