Hướng dẫn Cách Rút Tiền, Nạp Tiền Từ Coinbase

Khi biết được sàn giao dịch Coinbase là sàn uy tín và là sân chơi hấp dẫn, các nhà đầu tư đã tìm đến Coinbase. Sau khi xem các thông tin về Coinbase, ai cũng muốn biết rút tiền từ Coinbase về tài khoản của mình có dễ không. Vậy thì, chúng ta hãy bắt đầu xem cách thực hiện lệnh rút tiền từ sàn này như thế nào thông qua bài hướng dẫn của Coin3388.

Hướng dẫn Cách Rút Tiền, Nạp Tiền Từ Coinbase

Rút tiền từ Coinbase có mất phí không?

Trước đây, Coinbase không thu phí mỗi lệnh giao dịch. Tuy nhiên, các bạn phải gửi một khoản tiền vào tài khoản ngân hàng để xác minh. Chi phí đó sẽ có trong ví 2-3 ngày. Các bạn nên xác minh tài khoản chính chủ để có thể rút tiền về.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Coinbase

Trước khi tìm hiểu cách rút tiền từ Coinbase, các bạn cần tìm hiểu các thao tác nạp tiền vào sàn này. Vì như thế sẽ giúp bạn biết cách sử dụng Coinbase một cách toàn diện. Việc nạp tiền vào Coinbase cũng đơn giản như khi chúng ta gửi tiền vào ví điện tử hoặc ngân hàng. Bạn gửi Bitcoin hoặc loại tiền điện tử nào khác thì cũng là gửi từ ví này sang ví khác.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Coinbase

Đây là bước đầu tiên và cũng là tất yếu. Khi không có tài khoản trên Coinbase, bạn chưa có địa chỉ ví trên sàn Coinbase.

Bước 2: Chọn lệnh Gửi/Nhận (Send/Receive)

Quan sát giao diện trên trang chủ Coinbase. Bạn tìm lệnh Gửi/Nhận (Send/Receive) ở góc bên phải. Nhấp chuột vào lệnh đó và chọn Nhận (Receive)

anh-1-receive

Bước 3: Thực hiện lệnh nạp tiền

Ở cửa sổ Nhận (Receive), bạn có thấy địa chỉ ví Bitcoin để nạp tiền vào Coinbase không? Bạn chỉ có thể gửi Bitcoin vào địa chỉ ví đó. Không nên gửi tiền điện tử khác vào vì sẽ bị mất. Nên nhớ là, mỗi loại tiền điện tử sẽ có một địa chỉ ví khác nhau.

Bước 4: Sao chép địa chỉ ví tiền điện tử hoặc quét mã ví

Để lấy đúng địa chỉ ví cho tiền điện tử, bạn nên sao chép địa chỉ ví của tiền điện tử đó. Hoặc bạn có thể quét mã từ ví cá nhân của bạn (muốn rút) để nạp qua Coinbase. Nhớ nhé, Bitcoin đi với địa chỉ ví cho Bitcoin. Ethereum thì đi với địa chỉ ví cho Ethereum.

Hướng dẫn cách rút tiền từ Coinbase

Sau khi bạn đã tìm hiểu cách nạp tiền vào Coinbase thì cách rút tiền từ Coinbase cũng không khó. Bạn có thể rút tiền từ Coinbase về bất cứ ví riêng nào của bạn hoặc ví trao đổi.

Bước 1: Đăng nhập vào Coinbase

Bạn cần phải tiến hành đăng nhập vào sàn Coinbase. Sau đó, tìm Send (Gửi) hoặc Receive (Nhận) ở bên phải màn hình trên giao diện của Coinbase.

anh-2-receive-rut-tien

Bước 2: Điền đủ thông tin trên giao diện

Sau khi đăng nhập vào Coinbase, bạn sẽ thấy có nhiều ô thông tin mà bạn cần điền vào.

Nhập địa chỉ ví điện tử hoặc địa chỉ email của bạn

Điều chỉnh số lượng Bitcoin hoặc loại tiền điện tử khác mà bạn muốn rút từ Coinbase. Bạn có thể chuyển đổi giữa tiền pháp định và số tiền muốn giao dịch

Ở phần ghi chú, bạn có thể ghi chú nội dung (tùy theo trường hợp thực tế). Nếu không có, thì bạn không cần phải điền vào ô đó.

Nhấp chuột vào Tiếp tục (Continue) để hoàn tất

Bước 3: Kiểm tra lịch sử số lần thực hiện giao dịch

Ở bước này, bạn có thể tra soát lịch sử giao dịch. Lưu ý là tất cả các lần gửi tiền đến địa chỉ ví điện tử đều không thay đổi được.

anh-3-kiem-tra-giao-dich

Bước 4: Hoàn tất phiên giao dịch

Bạn nhấp chuột vào Xem lại (Preview) và chọn Gửi (Send) để hoàn thành lệnh giao dịch trên sàn Coinbase.

Lưu ý quan trọng khi rút tiền trên sàn Coinbase

Sàn Coinbase không đòi hỏi người dùng bật tính năng xác thực 2 lớp trước khi rút tiền. Tuy nhiên, các bạn nên thực hiện thao tác đó để đảm bảo an toàn. Nên xác thực địa chỉ email, điện thoại và bật luôn tính năng kia (quét mã Google Authenticator)

Cách rút tiền từ Coinbase vô cùng đơn giản nếu bạn thực hiện từng thao tác. Khi thực hiện một lệnh giao dịch, bạn sẽ không ngần ngại đến vấn đề nạp hoặc rút tiền nữa. Bây giờ, các bạn đã có thể tự tin bắt đầu phiên giao dịch!

Bài viết liên quan
Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin Coinbase đơn giản, nhanh chóng
Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin Coinbase đơn giản, nhanh chóng

Coinbase là một trong các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín trên thế giới. Mỗi phiên giao dịch tại hệ thống đều an toàn. Để bắt đầu lệnh giao dịch trên này, bạn cần có tài khoản trên Coinbase. Ngoài ra, bạn cũng phải tạo ví Bitcoin trên Coinbase để giao dịch thuận

Coinbase Không Hỗ Trợ Việt Nam: Vậy Phải Làm Thế Nào?
Coinbase Không Hỗ Trợ Việt Nam: Vậy Phải Làm Thế Nào?

Coinbase là sàn giao dịch tiền tiền ảo trực tuyến khá nổi tiếng trên thế giới. Khi giao dịch ở đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại tiền đồng kỹ thuật số. Coinbase còn cung cấp dịch vụ ví điện tử. Đây cũng là một trong các nền tảng khá hiếm hoi được

Sàn Coinbase là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng từ A-Z
Sàn Coinbase là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng từ A-Z

Sàn Coinbase là gì? Trong bài viết này, Coin3388 cung cấp cho bạn một cái nhìn chuyên sâu về sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase. Hướng dẫn và đăng ký sử dụng Coinbase chi tiết từ A đến Z. Sàn Coinbase là gì?Hệ sinh thái CoinbaseCoinbase ProCoinbase CustodyĐánh giá sàn Coinbase có lừa đảo