Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin Coinbase đơn giản, nhanh chóng

Coinbase là một trong các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín trên thế giới. Mỗi phiên giao dịch tại hệ thống đều an toàn. Để bắt đầu lệnh giao dịch trên này, bạn cần có tài khoản trên Coinbase. Ngoài ra, bạn cũng phải tạo ví Bitcoin trên Coinbase để giao dịch thuận tiện.

Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin Coinbase đơn giản, nhanh chóng

Tại sao cần tạo ví Bitcoin Coinbase

Ngày nay, hầu hết mọi người đều có một tài khoản PayPal và sử dụng nó để mua hàng hoặc gửi và nhận thanh toán từ những người khác. Ví tiền điện tử Coinsbase cung cấp chức năng tương tự, nhưng có một vài điểm khác biệt.

  • Coinbase dành cho các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Litecoin chứ không phải cho các loại tiền như USD hoặc EUR.
  • Coinbase được sử dụng làm sàn giao dịch giữa nội tệ của bạn và tiền điện tử. Vì vậy, nếu một người muốn sở hữu Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin như một khoản đầu tư, họ có thể chỉ cần mua tiền tệ bằng USD và giữ nó trong ví. Nếu giá tăng, bạn có thể đổi tiền điện tử của mình sang USD để kiếm lời.
  • Một trong những lý do khác bạn nên sử dụng ví tiền điện tử của mình là để số tiền khai thác trên đám mây được gửi vào BTC hàng ngày. Sau đó, bạn có thể đổi số tiền thu được của mình sang USD hoặc để lại dưới dạng BTC với hy vọng giá tăng so với USD.

Cách tạo ví Bitcoin Coinbase

Đầu tiên, bạn truy cập vào website Coinbase.com

anh-1-truy-cap-website

Bạn tìm Nhận (Receive) và nhấp chuột vào đó. Giao diện sẽ xuất hiện Chỉ gửi Bitcoin cho địa chỉ này.

anh-2-tim-nhan-receive

Khi đó, bạn nhấp chuột vào Thể hiện địa chỉ (Show Address) để địa chỉ ví Bitcoin của bạn được hiển thị.

Các tính năng chính của ví điện tử Coinbase

Sau khi đã tạo ví Bitcoin Coinbase trên sàn, bạn cần tìm hiểu một số tính năng chính trên Sàn Coinbase.

  • Dashboard: là giao diện tổng quan về ví Bitcoin
  • Buy or Sell: là mua hoặc bán tiền điện tử. Các nhà đầu tư châu u và châu Mỹ được quyền sử dụng tính năng này
  • Send or Request: là gửi hoặc yêu cầu chuyển tiền điện tử đến nơi khác
  • Account: là tài khoản, nơi thống kê các tiền điện tử đang trữ lạnh trên Coinbase như ETH, LTC, ETC, BTC,…
  • Setting: là thay đổi các thông tin cơ bản về tài khoản của bạn như ảnh avatar, mật khẩu,…
  • Tool: là nơi để tạo ra địa chỉ ví điện tử Bitcoin hoặc ETH. Nơi đây cũng cho phép người dùng tạo nhiều địa chỉ trên cùng một tài khoản. Hệ thống Coinbase cung cấp khoảng 200 địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên, người dùng phải chọn ảnh avatar mặt người thật và chọn Advanced.

Coin3388 đã hướng dẫn bạn tạo một ví tiền điện tử hoạt động đầy đủ mà bạn có thể sử dụng để mua và gửi / nhận Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin. Bạn cũng có thể sử dụng ví này để nhận tiền khai thác Bitcoin từ các trang web khác.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Hướng dẫn Cách Rút Tiền, Nạp Tiền Từ Coinbase
Hướng dẫn Cách Rút Tiền, Nạp Tiền Từ Coinbase

Khi biết được sàn giao dịch Coinbase là sàn uy tín và là sân chơi hấp dẫn, các nhà đầu tư đã tìm đến Coinbase. Sau khi xem các thông tin về Coinbase, ai cũng muốn biết rút tiền từ Coinbase về tài khoản của mình có dễ không. Vậy thì, chúng ta hãy bắt

Coinbase Không Hỗ Trợ Việt Nam: Vậy Phải Làm Thế Nào?
Coinbase Không Hỗ Trợ Việt Nam: Vậy Phải Làm Thế Nào?

Coinbase là sàn giao dịch tiền tiền ảo trực tuyến khá nổi tiếng trên thế giới. Khi giao dịch ở đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại tiền đồng kỹ thuật số. Coinbase còn cung cấp dịch vụ ví điện tử. Đây cũng là một trong các nền tảng khá hiếm hoi được

Ví Trust Wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng chi tiết từ A-Z
Ví Trust Wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng chi tiết từ A-Z

Ngày nay, có rất nhiều loại tiền điện tử đang được lưu hành. Thay vì lưu trữ từng tài sản tiền điện tử trong mỗi ví kỹ thuật số, chỉ cần sử dụng một ví cho tất cả. Đó chính là ví Trust Wallet – một ví kỹ thuật số đơn giản nhưng hiệu quả