Hướng dẫn chi tiết cách mua coin trên Binance bằng thẻ tín dụng

Hiện nay, nhà đầu tư có nhiều cách khác nhau để mua đồng tiền mã hoá, thậm chí có thể mua được bằng thẻ tín dụng. Binance cho phép nhà đầu tư mua coin bằng thẻ tín dụng nhanh chóng và tiện lợi hơn bất cứ sàn nào khác. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách mua coin trên Binance bằng thẻ tín dụng của Coin3388 gửi đến các bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách mua coin trên Binance bằng thẻ tín dụng

Mua coin bằng thẻ tín dụng có mất phí không?

Phí cho mỗi giao dịch mua tiền ảo bằng Visa/MasterCard hoặc những đồng khác mà Binance cho phép sẽ từ 3.5% hoặc 10 USD, khoản phí này vẫn chưa bao gồm phí giao dịch ngoại tệ do ngân hàng sở tại thu (khoản 2.1% tuỳ ngân hàng). Tỉ giá của đồng tiền mã hoá bạn mua tương ứng thường sẽ cao hơn thị trường P2P một ít (khoảng 1% khi mua USDT).

Khoản phí giao dịch Binance thu đã bao gồm phí dịch vụ của một nhà cung cấp khác là Simplex và một vài nhà cung cấp dịch vụ thanh toán khác.

Ngoài ra, nếu bạn mua BTC hoặc các đồng tiền khác không phải tiền pháp định bạn nên cân nhắc thêm khi quy đổi ra VND thì giá trị tương ứng sẽ như thế nào.

Hướng dẫn mua coin trên Binance bằng thẻ tín dụng

Trước khi tiến hành mua Coin trên Binance bằng thẻ tín dụng bạn cần chuẩn bị một số thứ như sau:

  • Tài khoản Binance đã KYC hoàn tất
  • Thẻ tín dụng: tốt nhất nên sử dụng của các ngân hang nước ngoài và phải là thẻ MasterCard (Visa không hỗ trợ tại VN). Thẻ này phải đứng tên trùng với tên tài khoản Binance mà bạn đăng ký
  • Điện thoại để nhập mã xác nhận

Bước 1: Truy cập website Binance.com Chọn menu Mua Crypto → Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ

hinh-1-mua-crypto

Bước 2: Tại đây bạn có thể chọn mua nhiều đồng tiền mã hoá và tiền pháp định khác nhau mà Binance cho phép. Thay đổi loại tiền pháp định mà bạn muốn sử dụng (thường là VND), sau đó nhập số tiền bạn muốn chi, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi số tiền mã hoá bạn nhận được → bấm “Tiếp tục”

hinh-2-tiep-tuc

Bước 3: Nhập vào “Thêm thẻ mới”

hinh-3-them-the-moi

Bước 4: Nhập thông tin chi tiết của Thẻ tín dụng (Số thẻ,..). Thẻ này phải cùng tên với chủ tài khoản Binance nhé.

hinh-4-nhap-thong-tin-the

Bước 5: Nhập Địa chỉ thanh toán và nhấp “Thêm thẻ”

hinh-5-hoan-tat-them-the

Bước 6: Màn hình xác nhận thanh toán sẽ xuất hiện, bạn bấm “Xác nhận”. Sau đó ngân hàng sẽ gửi OTP cho bạn thông quá số điện thoại để xác nhận giao dịch

Xem thêm: Cách nạp tiền vào Binance bằng VNĐ

Những lưu ý khi mua coin trên Binance bằng thẻ tín dụng

Việc mua coin trên Binance không quá phức tạp, tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế về mặt pháp lý do Việt Nam vẫn chưa cho phép sử dụng tiền mã hoá. Một số lưu ý cho bạn khi mua bằng thẻ Thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ:

  • Tại Việt Nam, Binance chỉ hỗ trợ cho dòng thẻ MasterCard để thanh toán giao dịch. Visa chưa được cấp phép để thanh toán tiền ảo tại thị trường Việt Nam.
  • Nếu giao dịch bằng thẻ tín dụng với số tiền lớn để mua coin (thường là số tiền khoản hơn 20 triệu trở lên) ngân hàng sẽ rà soát giao dịch của bạn và có thể bị nghi ngờ vào hành vi mua/bán tiền ảo, được xem là phạm pháp tại Việt Nam.
  • Chi phí cho mỗi giao dịch thường cao hơn rất nhiều so với dịch vụ P2P mà Binance cung cấp, bạn phải cân đối ngân sách thật kỹ trước khi quyết định nhé.
  • Sau khi giao dịch hoàn tất, Coin sẽ được chuyển vào tài khoản Funding. Nếu muốn giao dịch ở thị trường Spot hay Futures và các thị trường khác bạn cần phải chuyển đến ví tương ứng.

Tóm lại, bạn có thể thấy ngày nay với sự phát triển đột biến của thị trường tiền mã hoá mà chúng ta đã dễ dàng tiếp cận hơn với thị trường này. Bạn có thể mua coin trên Binance bằng thẻ tín dụng hoặc có thể sử dụng chính tiền VND để mua coin từ người cần bán. Chỉ với vài cái nhấp chuột là chúng ta đã có thể sở hữu những đồng tiền tang như phi mã này, khái niệm đầu tư đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ nữa.

Chúc bạn giao dịch thành công với những kiến thức mình chia sẻ nhé!

Bài viết liên quan
Hold Coin là gì? Cách Hold Coin trên sàn Binance
Hold Coin là gì? Cách Hold Coin trên sàn Binance

Với những ai “chân ướt chân ráo” đang tìm hiểu thị trường tiền số thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp chính xác Hold coin là gì? Hướng dẫn cách Hold coin trên Binance? Còn với những người đã có kinh nghiệm thì Coin3388 sẽ chia sẻ nên Hold coin nào dài hạn? Hold

Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về ngân hàng trong 5P
Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về ngân hàng trong 5P

Binance là một nền tảng mà nhiều người đã bắt đầu sử dụng trong những năm qua. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới sử dụng sàn giao dịch này, học cách rút tiền từ Binance là cần thiết nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ thường xuyên. Đừng lo lắng, Coin3388 ở

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance bằng VNĐ, Visa/Master
Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance bằng VNĐ, Visa/Master

Bất kỳ ai đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn đều đã nghe nói về sàn Binance. Mặc dù đã được ra mắt vào năm 2017 nhưng một số người dùng vẫn gặp khó khăn khi tìm cách nạp tiền vào Binance. Tin vui là Coin3388 ở đây để làm